Hotline: 0977.86.89.86 - 088.662.77.99
Kỹ thuật: 0367.666.777 - 02437.666.777

Báo giá dịch vụ quảng cáo website

2017-02-08 09:50:03

Chi phí quảng cáo website luôn là một trong những ưu tiên quan tâm của người chủ website

Trong tổng số chi phí eo hẹp của công ty, bạn cần phải chi ra một số tiền tiết kiệm nhất mà vẫn đem lại những hoạt động hiệu quả. Website là một trong những kênh quảng cáo, bán hàng hiệu quả của doanh nghiệp nhưng luôn cần đầu tư khá nhiều vật lực và nhân lực. Không chỉ dừng lại ở bước xây dựng lên một website đầy đủ nội dung, mà website còn cần luôn được cập nhật tình hình hoạt động và luôn cần được quảng cáo tới công chúng mục tiêu của doanh nghiệp.

Chi phí quảng cáo website phụ thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp

 

BÀI VIẾT BẠN QUAN TÂM:

Dịch vụ chăm sóc Website giá rẻ - Chuyên nhận thuê chăm sóc cho web

Dịch vụ làm nội dung website giá rẻ - Nhận làm nội dung cho website

 

Chi phí quảng cáo một website tối ưu nhất

Quảng cáo website là cách giới thiệu, tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện trên website đến với khách hàng mục tiêu. Chúng ta có thể sử dụng các phương thức marketing truyền thống và mới nhất như Tối ưu hóa khả năng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm (SEO) được nhiều người sử dụng và các hình thức trả tiền Paid Search, quảng cáo hiển thị, Quảng cáo qua các phương tiện truyền thông xã hội, Quảng cáo qua các công cụ truyền thống như TV, báo, tạp chí,… Tùy thuộc vào mục đích của website và mục tiêu của công ty mà sẽ có những cách thức và phát sinh chi phí quảng cáo website phù hợp. Nếu bạn là một doanh nghiệp mới và chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc này, hãy đến tìm một công ty tư vấn hoặc một dịch vụ trọn gói bên ngoài. Tất cả những công việc này không phải dễ dàng và nếu không có một chiến lược, kế hoạch cụ thể thì doanh nghiệp bạn có thể mất khá nhiều tiền vào những công việc không đem lại hiệu quả.

 

Bảng giá chăm sóc, quản trị website

 

Báo giá quảng cáo website của GoildBridge

Công ty TNHH Truyền Thông Và Công Nghệ WEB4S chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất về phát triển, quản trị và quảng cáo website hiệu quả. Với những kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chăm chỉ, lành nghề của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp website của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu nhất có thể với chi phi quảng cáo website thấp nhất. Website của bạn mong muốn đạt top 3, top 5, top 10 trên công cụ tìm kiêm Google, Cốc cốc,.. được tối ưu SEO trong từng bài viết, hình ảnh, từ khóa mà vẫn mang lại nội dung hứng thú cho người đọc và SEO offpage cũng vô cùng hiệu quả,… bất cứ dịch vụ nào bạn mong muốn, chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn.

 

WEB4Sm chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất về phát triển, quản trị và quảng cáo website hiệu quả

 

Để nhận được bảng báo giá quảng cáo website chi tiết của WEB4S, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

BÀI VIẾT BẠN QUAN TÂM:

Dịch vụ quản trị Website giá rẻ - Nhận thuê quản trị cho web