Hotline: 0977.86.89.86 - 088.662.77.99
Kỹ thuật: 0367.666.777 - 02437.666.777

DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE GIÁ RẺ

2017-02-04 17:21:35

Chăm sóc website - công việc quan trọn đối với mọi website

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng, website của công ty bạn còn cần được thường xuyên chăm sóc về nội dung, trình bày, bảo đảm không xuất hiện các lỗi truy cập,… Nhưng công ty bạn lại không có ai có thể đảm nhiệm được vai trò này hoặc có quá nhiều công việc cần các kỹ năng mà một một người không thể đáp ứng, làm sự hoạt động của webstie đi xuống, không thực hiện được mục tiêu đã đề ra. Lúc này bạn cần một dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp với những chuyên viên trong các lĩnh vực kết hợp lại và làm việc hiệu quả. WEB4S sẽ giúp bạn chăm sóc website của mình từ A đến Z.

 

Dịch vụ chăm sóc Website giá rẻ - Chuyên nhận thuê chăm sóc cho web

Dịch vụ chăm sóc Website giá rẻ - Chuyên nhận thuê chăm sóc cho web

 

Những công việc được thực hiện để chăm sóc website

Sử dụng đúng các nguồn nội dung và phần mềm đầu vào cho website

Chăm sóc website bắt đầu từ việc chọn plugin đơn giản để  giữ thư rác ra khỏi trang web của bạn đến những cái phức tạp cho phép bạn bán hàng trực tuyến, bổ sung là các bánh răng bên trong mà chạy trang web của bạn. Cuộc thử nghiệm và báo lỗi yêu cầu phải chọn đúng plugin có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến hiệu suất trang web. Plugin khác nhau để thực hiện các chức năng tương tự khác nhau về tính hữu dụng và tính phức tạp của các thiết lập chúng của họ. Chuyên thạo với các plugin khác nhau cái nào tốt và không tốt cho trang web và sẽ biết làm thế nào để thiết lập và quản lý chúng.

 

Bảng giá chăm sóc, quản trị website

 

BÀI VIẾT BẠN QUAN TÂM:

Dịch vụ quản trị Website giá rẻ - Chuyên nhận thuê quản trị cho web

Dịch vụ làm nội dung website giá rẻ - Nhận làm nội dung cho website

 

Quản lý cập nhật và nâng cấp website mỗi ngày

Theme và nội dung của bạn có thể được cập nhật thường xuyên. Một số thay đổi các chủ đề có thể ảnh hưởng đến trang web của bạn cả về mặt thẩm mỹ và về chức năng của nó, nếu không được thực hiện một cách chính xác hoặc nếu các biện pháp đúng đắn không được thực hiện để sao lưu các trang web sẽ làm mất dữ liệu. Vấn đề nảy sinh khi những thay đổi này gây bất lợi cho những gì bạn có trong tâm trí và nó có thể có được ngày càng khó khăn để quản lý tất cả các nội dung khác nhau mà bạn thêm vào trang web của bạn. Các chuyên gia sẽ có những rắc rối của việc đưa chủ đề và các nội dung của bạn đến nay, cho bạn thời gian để tập trung vào doanh nghiệp của bạn thay vì các vấn đề kỹ thuật với trang web của bạn. Ngoài việc đảm bảo chất lượng biên tập, quản trị web cũng phải chắc chắn rằng nội dung của trang web phản ánh các chính sách của doanh nghiệp, phù hợp với chính sách sử dụng thích hợp địa phương, và không chứa tài liệu vi phạm luật bản quyền. Nhiều người gửi hình ảnh, phim hoạt hình, các tập tin nghe nhìn, hoặc các tài liệu bằng văn bản sao chép từ các trang web khác trên trang web riêng của họ không hiểu quyền tác giả và các rủi ro pháp lý trong việc sử dụng các vật liệu có bản quyền không thích hợp.

 

Giữ trang web của bạn an toàn

Hầu hết các chủ trang web mắc sai lầm phổ biến nhưng có thể dẫn đến các hacker tấn công trên trang web hoặc ăn cắp nội dung. Tuy nhiên, lỗi của con người không phải là điều duy nhất mà dẫn đến điều này. Nếu bạn không có các biện pháp bảo đảm quyền, trang web của bạn có thể rơi vào tay của người khác và bạn có thể sẽ mất trang web của bạn hoàn toàn. Đây là lý do tại sao việc lựa chọn các phần mềm bảo mật tốt nhất, giải pháp được thữ hiện kịp thời. Đôi khi bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng có một lỗ hổng trong bảo mật của trang web của bạn. Đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ kín cũng vô cùng quan trọng trong việc cạnh tranh và những chính sách pháp luật đưa ra. Thoát khỏi áp lực của việc quản lý bảo vệ trang web của bạn có thể được giải tỏa và các chuyên gia thậm chí còn có thể tích hợp trang web của bạn với các giải pháp bảo mật website.

 

Chăm sóc website thường xuyên để giữ trang web của bạn luôn an toàn

Chăm sóc website thường xuyên để giữ trang web của bạn luôn an toàn

 

Sao lưu dữ liệu website

Hãy luôn nhớ rằng  bạn có tất cả các biện pháp có thể để đảm bảo trang web của bạn và điều đó vẫn là không đủ để ngăn chặn tin tặc đột nhập vào. Bằng cách thường xuyên sao lưu dữ liệu của bạn, bạn vẫn có thể khôi phục lại trang web của bạn và khôi phục lại nó với phiên bản làm việc cuối cùng. Bạn có thể sử dụng plugin như BackupBuddy  hoặc các công cụ như Vaultpress cho việc này. Tuy nhiên, trang web của bạn có thể thay đổi rất nhiều thậm chí hơn một tuần và quản lý các bản sao lưu có thể được chỉ là khó khăn như việc đảm bảo trang web của bạn. Nếu bạn có một người khác quản lý trang web của bạn, họ có thể sao lưu dữ liệu thường xuyên, sử dụng các thiết lập chính xác để đảm bảo nội dung của bạn là sao lưu cũng như cơ sở dữ liệu của bạn.

 

Đảm bảo duy trì thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Để công chúng mục tiêu biết đến website công ty của bạn, bạn buộc phải có phương pháp truyền thông phù hợp. SEO giúp các trang web có nội dung hay và tối ưu có khả năng tiếp cận được khách hàng rộng hơn với chi phí thấp hơn các các truyền thông thông thường và SEO cũng phù hợp với môi trường mà website đang tồn tại. Để có khả năng duy trì thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, nội dung của bạn phải có tính cập nhật, chuẩn SEO với từ khóa, hình ảnh, các link onpage, off page. Nếu theo đuổi SEO, bạn cần có chiến lược lâu dài chứ không phải nhất thời, chính vì vậy làm cho công việc chăm sóc website càng trở nên quan trọng hơn nữa.

 

Chăm sóc website giúp đảm bảo thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm

Chăm sóc website giúp đảm bảo thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm

 

BÀI VIẾT BẠN QUAN TÂM:

Báo giá dịch vụ quảng cáo website - Chi phí quảng cáo cho website

 

Duy trì hoạt động của các trang mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng trở thành một trong những môi trường truyền thông và tương tác của khách hàng đối với doanh nghiệp. Một fanpage trên một mạng xã hội bất kỳ mà công ty bạn lựa chọn hướng tới có thể mang lại lượng khách hàng khổng lồ cho doanh nghiệp. Dẫn link trên các mạng xã hội cũng là một trong những cách thức làm SEO quan trọng. Vì mang tính tương tác cao nên nếu duy trì mạng xã hội, bạn cần quản lý bài đăng và nội dung một cách thường xuyên nhất, cải thiện khả năng tương tác và có thể là một nguồn lý tưởng để dẫn người dùng đến với website của bạn.

 

Theo dõi, báo cáo và bảo trì khi cần thiết

Phần mềm máy chủ có thể ghi lại rất nhiều thông tin về khách hàng truy cập vào website, số lượng bao nhiêu người truy cập mỗi ngày, tháng, năm, bao nhiêu trang được xem, thời gian ở lại, nhân khẩu học,… Bằng cách phân tích các thông tin này, doanh nghiệp có thể phát triển các dữ liệu định lượng nhằm đưa ra những để xuất, tính năng làm hài lòng khách hàng hơn nữa. Chăm sóc website dùng các bản lữ trữ để phân tích dài hạn, chuẩn bị nội dung thêm mới, sửa chữa những nội dung, tính năng không phù hợp.