Hotline: 0977.86.89.86 - 088.662.77.99
Kỹ thuật: 0367.666.777 - 02437.666.777

Dịch vụ viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp nhất

2016-06-03 17:20:54
Bạn cần dịch vụ viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa giá rẻ để xây dựng nội dung website? Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn Seo chất lượng.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp nhất

Tại sao bạn cần viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa?

- Bạn vừa thiết kế website mới chuẩn seo và bạn muốn có khoảng 50 - 100 bài viết chuẩn Seo, nội dung phong phú để làm mục tiêu cho khách hàng tìm kiếm trên google?

- Thời gian người đọc vào website thấp vì nội dung của bạn quá nhàm chán, không đặc sắc, không thu hút người đọc? Bạn phải thay đổi toàn bộ nội dung cho website.

- Bạn đã có website, nội dung tốt nhưng lượng truy cập vào website thấp, bạn cần cập nhật nội dung mới, hấp dẫn bạn đọc nhưng không thể thiếu nội dung chuẩn seo, tăng thêm độc giả truy cập vào website? Đặc biệt, nội dung chuẩn seo sẽ giúp con bọ google chú ý tìm kiếm vào website của bạn thường xuyên hơn.

- Bạn có một website lộng lẫy, nội dung tốt, cập nhật thường xuyên nhưng tỉ lệ bán hàng của bạn còn thấp? Đó là cách bố trí website chưa chuẩn CRO. Hãy sử dụng các dịch vụ chuẩn Seo website, phân bố lại nội dung website và điều hướng khách hàng đến dịch vụ, sản phẩm của mình.

- Bạn có nhiều nội dung nhưng thứ hạng từ khóa của website vẫn thấp, lượng truy cập vào website thấp? Thứ hạng từ khóa của bạn ở cao nhưng vẫn ít người truy cập nhưng đối thủ của bạn ở thứ hạng thấp hơn nhưng có nhiều lượng truy cập hơn. Bạn hãy xem xét lại nội dung của website nhé.

Cách viết bài chuẩn Seo là như thế nào?

Trên thực tế, để viết một bài đã khó, chưa nói đến vấn đề làm sao để có thể viết một bài chuẩn Seo. Bạn hình dung, những bài báo mà bạn hay đọc, để viết một nội dung như vậy, các nhà báo phải trải qua một quá trình học tập và đào tạo bài bản. Nếu bạn là người giỏi văn chẳng hạn thì việc viết bài văn sẽ trở nên đơn giản hơn.

Làm sao để có một bài viết hay?

Bạn cần phải rèn luyện, bắt đầu bằng cách viết một đoạn, sau đó chỉnh sửa nhiều lần theo nhiều cách khác nhau. Tiếp theo là viết thêm nhiều đoạn theo chủ đề mà bạn yêu thích. Và lắp ghép các đoạn với nhau theo một cách hợp lý nhất, logic nhất để biến nó thành một bài văn hoàn chỉnh.

Làm sao để có một bài viết chuẩn Seo?

Khi bạn đã có một bài viết hay, bạn phải xác định chủ đề bạn đã viết, đó chính là từ khóa. Một bài viết được gọi là chuẩn Seo là làm nổi bật từ khóa trong chính nội dung và cách phân bố từ khóa hợp lý, và phải chứa các từ khóa liên quan khác nữa.

Quy trình viết bài chuẩn seo của chúng tôi

- Tiếp nhận các yêu cầu viết bài: Khách hàng gửi các nội dung, tài liệu, chuyên mục cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về mảng nội dung dịch vụ, sản phẩm sao cho tối ưu nhất, những từ khóa người đọc hay tìm kiếm nhất mà bạn đang phân vân không biết chọn từ khóa nào để viết nội dung.

- Sau khi thống nhất yêu cầu viết bài chuẩn seo giữa hai bên: chúng tôi sẽ trao đổi lại với các nhân viên về yêu cầu, nguồn tài liệu, các kiến thức cần tham khảo trước khi viết bài. Xác định đúng thời gian giao bài, chi viết viết bài chuẩn seo, sau đó báo giá cho khách hàng.

- Quá trình viết bài chuẩn Seo: Song song với những tài liệu khách hàng cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tham khảo thêm các bài viết của đối thủ sao cho các bài viết tự nhiên, chính xác, và không trùng lặp nội dung, nhưng không quên đi quá trình làm nổi bật từ khóa.

- Bài viết hoàn chỉnh sẽ được lắp ghép lại từ các phân đoạn nhỏ. Sau khi có một bài viết chuẩn Seo chất lượng, hoàn chỉnh, chúng tôi gửi cho khách hàng duyệt qua.

Khách hàng nhận bài viết, duyệt qua, yêu cầu sửa đổi nếu nội dung bài viết chưa đạt được các tiêu chí đã đề ra.

Quy trình viết bài chuẩn seo của chúng tôi

Nếu bạn thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo của chúng tôi thì bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng bài viết chuẩn seo và thời gian giao bài đúng tiến độ. Chúng tôi cam kết với chi phí viết bài chuẩn Seo thấp nhất, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích để hai bên cùng hợp tác và phát triển lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Phòng Kinh Doanh 1: 0437.666.777

Phòng Kinh Doanh 2: 01667.666.777

Phòng Kỹ Thuật: 0888.913.779

Email: kinhdoanh@goldbridgevn.com