Hotline: 0977.86.89.86 - 088.662.77.99
Kỹ thuật: 0367.666.777 - 02437.666.777

Những sai lầm mà người quản trị website hay gặp phải

2016/06/03 18:05:14 Tác giả :
Những sai lầm mà người quản trị website thường gặp phải lài gì ? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sai lầm thường thấy trong công tác quản trị website.

Làm thế nào để chúng ta có thể quản trị website một cách được tốt hơn và hiệu quả hơn. Nhiều quý độc giả khi đọc bài viết này của tôi sẽ nghĩ rằng chúng tôi sẽ đưa ra cho quý độc giả một công cụ "siêu việt" nào đó. Nhưng tôi sẽ làm bạn vỡ mộng hoàn toàn bởi chúng tôi sẽ cung cấp cho quý độc giả đó là những kim nghiệm mà tôi đã phạm phải sai lầm trong quá trình quản trị website mà chúng tôi gặp phải. Theo chúng tôi phạm sai lầm lớn nhất đó chính là các quý độc giả không thể thu thập được thông tin, hay những điều mà người đọc cần tìm trên trang website của bạn hoặc không có một tên miền nào trên Google tìm kiếm. Có cả hàng ngàn doanh nghiệp hiện nay chưa có cả một website, và nếu bạn đang sở hữu một website mà tên miền bị khóa thì cũng không có tác dụng. Vì thế để tránh mọi vấn đề lỗi lầm gì thì việc quan trọng là kiểm tra website của bạn một cách thường xuyên.

Những sai lầm mà người quản trị website hay gặp phải

Hãy đảm bảo một điều rằng website của bạn có thể hiển thị ở trên mọi trình duyệt

Chúng tôi kiểm tra các liên kết bằng cách click vào. Chỉ cần kiểm tra, rà xoát một lượt là có thể biết được nội dung nào tốt có bị ẩn hay không. Người quản trị web cần chú ý đến bộ từ khóa, hãy nghĩ xem rằng người dùng họ sẽ search từ khóa gì trên công cụ tìm kiếm bao gồm những từ gì mà trang website của bạn có. Những người tìm trên công cụ tìm kiếm không chỉ search "Quản trị website" mà người dùng còn tìm các cụm từ khác liên quan như "Quản trị website như thế nào?"... đó là một trong những cách thức mà người dùng tìm kiếm thường làm. Mỗi người dùng có một sở thích dùng trình duyệt khách nhau, không ai giống ai cả. Vì vậy trang web của bạn cần được thiết kế phù hợp với mọi trình duyệt. Để bất cứ người dùng nào khi muốn tìm những thông tin họ cần trên website của bạn là họ phải nhìn thấy được và thu thập được một lượng tin mà họ cần

Hãy đảm bảo được một điều rằng từ khóa sẽ được chứa ở trong bài viết của bạn

Sai lầm lớn nữa mà chúng tôi đã phạm phải đó chính là không sử dụng từ khóa gợi ý trên những trang website mà chúng tôi quản trị, không có mô tả trong bài viết, không sử dụng những từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm. Và quan trọng hơn nữa là không sử dụng những liên kết nội bộ giữa các bài viết.

Tạo những liên kết nội bộ với mục đích giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm những bài viết có chủ đề liên quan hoặc thông tin mà họ đang tìm kiếm. Khi tìm thấy những nội dung hấp dẫn, thu hút sẽ khiến cho độc giả có suy nghĩ lần sau khi muốn tìm những thông tin họ sẽ quay lại trang web của bạn để tìm.

Hãy tin tưởng rằng có rất nhiều người muốn thu thập thông tin từ website của bạn, bao gồm cả tên miền và các từ khóa gợi ý ở bên phải của trang, những từ khóa mà người dùng họ hay tìm kiếm trên google.com. Ngoài việc hãy chú trọng xây dựng các liên kết nội bộ thì hãy chú trọng đế mội nội dung thật hấp dẫn và đừng quên tiếp thị. Nhớ thêm các yếu tố như title, thẻ mô tả nó sẽ giúp website của bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Có thêm nhiều khách hàng, tăng thêm thu nhập.

Quản trị website là một công việc mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng phải cần, và thực hiện nó một cách bài bản và chuyên nghiệp. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ A-Z về quản trị website cho quý khách.