Hotline: 0977.86.89.86 - 088.662.77.99
Kỹ thuật: 0367.666.777 - 02437.666.777

Quản trị Website là như thế nào?

2016/06/03 17:37:51 Tác giả :
Quản trị website là công việc quản lý tình hình website. Và người quản trị website nắm bắt nhanh nhạy, xử lý kịp thời trường hợp xấu xảy ra trên website .

- Công ty của bạn, doanh nghiệp của bạn đã có website quảng bá cho mình nhưng chưa biết cách quản lý website như thế nào

- Nhân viên làm việc trong doanh nghiệp của bạn đang khá bề bộn trong công việc chuyên môn hàng ngày

Quản trị Website là như thế nào ?

- Bạn luôn mong muốn rằng website của bạn luôn luôn được cập nhật, thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm, và liên hệ đến công ty

- Doanh nghiệp của bạn có nhiều những tin tức sự kiện, nhiều sản phẩm cần quảng cáo đến quý khách hàng, các dịnh vụ ưu đãi, hay với mong muốn quảng bá thương hiệu đến với các đối tác trong nước và ngoài nước.

- Với mong muốn khong phải mất một khoản chi phí lớn: vừa phải trả lương cho nhân viên trong công ty, nhân viên quản trị website, các thiết bị được trang bị ở công ty, cùng với đó là những chính sách đã ngộ, chế độ ưu đãi khác...

Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những công việc đó bằng dịch vị quản trị website. Với chi phí vô cùng hợp lý, thủ tục hợp tác đơn giản, nhanh gọn, cùng với đó là sự hết mình vì công việc, tậm tâm hết lòng của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Quản trị website là công việc quan trọng sau khi các bạn đã nhờ một đội thiết kế web xây dựng sau đó bàn giao lại cho bạn. Và công việc tiếp theo của bạn là quản trị website sao cho có hiệu quả.

Công việc quản trị website các bạn cần làm bao gồm:

Xây dựng nội dung thật hấp dẫn cho website

Sau khi đội nhân viên bàn giao website và quyền quản trị cho bạn thì việc đầu tiên bạn cần phải làm ngay lập tức là biên tập nội dung cho toàn bộ website. Bao gồm như nội dung phần giới thiệu, tin tức của công ty, các đầu mục sản phẩm, thông tin liên hệ, trợ giúp...việc này sẽ tạo cảm giác an toàn cho người dùng, về một công ty có đầy đủ những thông tin để các khách hàng có thể liên lạc và mua sản phẩm của bạn

Thường xuyên cập nhật nội dung mới cho website

Một website thường xuyên cập nhật nội dung một cách đều đặn (tin tức, hình ảnh của công ty, các sản phẩm dịch vụ mới, các ưu đãi khuyến mại hấp dẫn...) sẽ luôn hấp dẫn khách hàng. Điều đó sẽ thu hút được sự đánh giá cao của khách hàng và cách khách hàng sẽ có suy nghĩ quay lại website của mình khi có nhu cầu về sản phẩm mà họ đang tìm hiểu. Đồng thời việc này sẽ làm cho Google đánh giá cao về thứ hạng của trang web, giúp trang web của bạn dễ dàng tiếp cận đến các khách hàng.

Kiểm tra hoạt động của website

Sau một khoảng thời gian website hoạt động, sẽ có một số những lỗi phát sinh như hình ảnh của website bị lỗi, các đường link bị die... Người quản trị website cần phải thường xuyên có những công tác kiểm tra hệ thống website, tìm ra các nguyên nhân tại sao và sửa lại các lỗi đó. Một website có quá nhiều lỗi sẽ tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng và xem xét có nên hợp tác công việc với công ty bạn hay không?

Tối ưu hóa website

Có thể là tối ưu lại các bài viết chuẩn SEO, phục hồi hoặc chỉnh sửa lại hình ảnh để website hoạt động tốt hơn sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng trên Google... Việc tối ưu giúp websit bạn hoạt động ổn đinh hơn, ngoài ra còn là một phương thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Nâng cao thương hiệu ngoài ra công ty của bạn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng hơn.

Quảng cáo website

Đây cũng là một yếu tối vô cùng quan trọng trong việc quản trị website. Một website dù có hoạt động ổn định đến đâu, không được chăm sóc một cách kỹ lưỡng đảm bảo lượng truy cập. Thì website đó cũng không thể nào giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng nghé thăm. Vì vậy người quản trị website sẽ là người quảng bá thương hiệu website của bạn cũng như thương hiệu công ty của bạn trên các mạng xã hội, các trang tin tức...

Qua bài viết trên chúng tôi mong muốn các bạn đã hiểu được quản trị website là như thế nào để mang lại hiệu quả cho bạn. Có nhu cầu, quý khách chị cần đưa ra đề nghị về website mà quý khách cần quản trị, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và phục vụ quý khách tận tâm và chi phí rẻ nhất.