Hotline: 0977.86.89.86 - 088.662.77.99
Kỹ thuật: 0367.666.777 - 02437.666.777

Thiết kế website hỗ trợ SEO lên Top Google 2016

2016/06/03 18:09:50 Tác giả :
Bạn đang cần tìm giải pháp tăng thứ hạng của website, bởi đội ngũ SEO không hiệu quả, hay do công đoạn thiết kế web chưa được chuẩn SEO. Bạn muốn đột phá thứ hạng website?

Thiết kế website SEO đứnng TOP Google là như thế nào?

Đứng trên khía cạnh người dùng thì đó phải là một website dễ dàng sử dụng, có nhiền tiện ích để người dùng thực hiện các giao tiếp trên web của bạn một cách nhanh chóng. Đồng thời website của bạn phải thuộc trong top mắt xanh của google, để những con ROBOT khi vào website của bạn thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng không tốn thời gian. Vì vậy bạn cần phải dành thời gian để thiết kế một cách tỉ mỉ website của bạn một cách thân thiện nhất.

Thiết kế website hỗ trợ SEO lên Top Google 2016

Các chỉ tiêu của một website chuẩn SEO

1. Một website việc đầu tiên là để người dùng nhớ được tên miền của website, để lần sau khi họ muốn quay lại và nghĩ ngay đến tên miền của website mình và họ vào đó để thu thập thông tin. Các đường dẫn của website không lên có các ký tự đặc biệt ngoại trừ "-"

2. Google.com luôn luôn hướng đến người dùng, mà trong thời kỳ công nghệ hiện đại, người dùng thường hay sử dụng điện thoại đểm tìm kiếm thông tin, bởi vậy cuối năm 2015 và đầu năm 2016 Google đã thay đổi thuật toán hướng đến các trang website sự dụng thân thiện trên mobile, hay ipad...

3. Cấu trúc các site, bởi mỗi một website đều có các danh mục sản phẩm, mỗi một sản phẩm khác nhau sẽ có những đầu mục tin tức khác nhau, bởi vậy cần thiết kế sao cho không gây phản cảm cho người dùng, điều hướng một cách hợp lý.

4. Tốc độ load trang, ngoài việc chú trọng vào tối ưu các trang, thì bạn cần chú ý tới tốc độ tải trang cũng là một vấn đề cần phải cân nhắc kỹ càng. Với một website load quá lâu thì sẽ bị google đánh giá là kém chất lượng và sẽ khó đứng top google. Hơn nữa khi người dùng sử dụng website của bạn, họ cảm thấy rất tốn thời gian và sẽ khó nảy ra ý định là quay lại lần nữa. Bởi vậy bạn hãy lưu ý đến vấn đề này một cách cẩn thận

5. Hình ảnh là một yếu tố vô cùng quan trọng, được đánh giá rất quan trọng trong SEO, vậy mà rất nhiều website không đoái hoài đến, hoặc nếu có thì không tối ưu làm ảnh hưởng nhiều đến website. Ngoài ra còn không có cả mô tả ảnh, bởi google không biết xem hình ảnh, mà nó chỉ đọc cái thẻ mô tả ảnh thôi.

6. Các thẻ H1 - H6 đã được tối ưu hợp lý hay chưa ? Sức mạnh của các thẻ được giảm dần từ H1 xuống H6, bởi vì vậy mà bạn cần phân bổ một cách sao cho hợp lý nhất các từ khóa, không nên dùng bừa bãi, làm ảnh hưởng sức mạnh của onpgae trong công việc SEO

7. Trên các landing page của bạn đã có nút like, share hay G+ chưa ??? Việc mà tương tác giữa người dùng với các yếu tố social được google rất coi trọng. Google sẽ đánh giá là website của bạn có được nhiều người biết đến hay không? Bởi đó là những tiêu chí để google xếp hạng website của bạn. Bởi vậy bạn nên chú trọng việc sử dụng nhiều mạng xã hội, hãy chăm chỉ chia sẻ lên các mạng xã hội mà người dùng việt nam hay dùng như: facebook, google plus, twitter, linkhay,...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và thường xuyên theo giõi những thay đổi thuật toán của google chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế được những website ứng ý nhất về giao diện, dễ dàng quản trị và tối ưu một cách chuẩn SEO nhất.